Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản An Khang Thủ Đô

Giới Thiệu Hoạt Động Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản An Khang Thủ Đô

Công ty cổ phần bất động sản An Khang Thủ Đô là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và đấu giá bất động sản tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2018, công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ bất động sản tại Hà Nội.

Với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho khách hàng, công ty An Khang Thủ Đô đã đầu tư mạnh vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vậy, công ty đã và đang đáp ứng được nhu cầu của hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

Công ty An Khang Thủ Đô luôn cam kết đem đến sự minh bạch

Công ty An Khang Thủ Đô luôn cam kết đem đến sự minh bạch và trong sạch cho thị trường bất động sản. Đồng thời, công ty cũng chuyên tư vấn về pháp lý và tình trạng bất động sản trước khi giao dịch diễn ra, giúp tăng tính thanh khoản cho hàng ngàn Bất Động Sản trên khắp các Quận nội và ngoại thành tại Hà Nội.

Với chuyên viên giỏi kinh nghiệm tư vấn công ty bất động sản

Với hệ thống chuyên viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, công ty An Khang Thủ Đô đã lựa chọn ra nhiều nguồn nhà phù hợp với lượng khách hàng đã và đang đến với công ty. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của công ty sẽ tìm được những căn nhà hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình.

Văn phòng đại diện của công ty cổ phần bất động sản An Khang Thủ Đô được đặt tại địa chỉ: Số 2 Ngõ 29 Nguyễn Chí Thanh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

AKTĐ tự hào luôn đi đầu trong nghành bất động sản

An Khang Thủ Đô chúng tôi tự hào luôn đi đầu trong nghành bất động sản và đem đến niềm tin cho nhiều khách hàng trong việc ký gửi, mua bán nhà đất, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã và sẽ đến với công ty. Chúng tôi cũng cam kết sẽ luôn cập nhật và nghiên cứu các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực bất động sản để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Trong tương lai

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng các dịch vụ bất động sản để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao uy tín của công ty trên thị trường bất động sản.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng An Khang Thủ Đô trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian sắp tới của công ty. Trân trọng

Tổng giám đốc

Bùi Ngọc Trang

5/5 - (24 bình chọn)
Spread the love