Tư vấn bất động sản

Tư vấn bất động sản

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn toàn diện nhiều khía cạnh, bao gồm nghiên cứu và phân tích các tài sản thuộc sở hữu của khách hàng, môi giới bán và cho thuê bất động sản, quản lý cho thuê và đề xuất sử dụng bất động sản hiệu quả.

NỘI DUNG DỊCH VỤ

Môi giới bất động sản

Sử dụng bất động sản hiệu quả

Lập kế hoạch và thực hiện các giải pháp thừa kế

Phân tích tài sản

Môi giới, quản lý cho thuê

Hỗ trợ thanh toán thuế thừa kế

Tư vấn bất động sản

Đại diện và chuẩn bị cho các đàm phán liên quan đến đất cho thuê

CÔNG TY TƯ VẤN BĐS SẢN TẠI HÀ NỘI

Đưa ra các đề xuất thực sự phù hợp với quan điểm của khách hàng

Sản phẩm của chúng tôi đơn thuần là “đề xuất và thực hiện phù hợp với nhu cầu của khách hàng”. Chúng tôi tin rằng chính vì chúng tôi không tự làm ra một sản phẩm cụ thể nào nên mới có thể đưa ra những đề xuất trung lập sát với quan điểm của khách hàng.

Tiến hành đề xuất trung lập sau khi xác minh nhiều mặt

Chúng tôi sẽ xác minh từ nhiều góc độ khác nhau và nếu giải pháp tốt nhất, chúng tôi sẽ đề xuất công khai điều đó. Đưa ra các đề xuất trung lập là một trong những lý do chính được khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Từ kinh nghiệm lâu năm đến những tư vấn mang tính chuyên môn cao

Giải pháp và kinh nghiệm triển khai sát với quan điểm của khách, chúng tôi có thể đưa ra được những đề xuất mang tính chuyên môn cao.

Hỗ trợ pháp lý

Khi giao dịch bất động sản, việc xác minh, trong tư vấn bất động sản sẽ có nhiều giao dịch liên quan đến quyền, chẳng hạn như quyền sở hữu, quyền thuê đất, quyền thuê nhà, quyền về lối đi qua v.v…, do đó rất nhiều trường hợp cần xác minh có xảy ra vấn đề về pháp lý.

Dịch vụ quản lý hiệu quả giúp nâng cao giá trị tài sản

Ngoài dịch vụ quản lý chung thì chúng tôi cũng thường xuyên tìm giải pháp để có thể tăng giá thị trường của tài sản, đôi khi chúng tôi cũng đưa ra đề xuất và cung cấp thông tin về sự biến động của thị trường bất động sản.

Trở thành người tư vấn thân cận nhất

Các nhân viên bộ phận quản lý của luôn cố gắng tiếp thu kiến ​​thức hàng ngày để trở thành nhà tư vấn bất động sản thân cận nhất với khách hàng của chúng tôi.

Lh 0962262058

5/5 - (2 bình chọn)
Spread the love